Phiên bản thử nghiệm

Tin tức

Bà Rịa - Vũng Tàu tỉnh đầu tiên trên cả nước tích hợp giải pháp ký số từ xa vào Cổng dịch vụ công

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; ông Nguyễn Văn Xinh - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu; ông Nguyễn Thiện Nghĩa - Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ TT&TT, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đại diện các tổ chức cung cấp dịch vụ như VNPT, Viettel, MobiFone.

LỄ TRAO GIẤY PHÉP CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ CÔNG CỘNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG THƯ SỐ AN TOÀN

Chiều ngày 3/11/2021, được sự ủy quyền của Bộ TTTT, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ TTTT tổ chức Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Công ty Cổ phần chứng thư số an toàn. Tham dự buổi lễ gồm có: Ông Nguyễn Thiện Nghĩa – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, Nguyễn Văn Quyền - Thành viên hội đồng quản trị SAFE-CA, cùng các cán bộ phụ trách phòng của hai đơn vị tham gia quá trình thẩm tra cấp phép cho SAFE-CA.

SAVIS chính thức được cấp phép dịch vụ ký số từ xa Remote Signing

Chiều ngày 05/11/2021 được sự ủy quyền của Bộ TTTT, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ TTTT tổ chức Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo hình thức từ xa cho Công ty cổ phần công nghệ SAVIS. Lễ trao giấy phép có sự tham dự của Ông Nguyễn Thiện Nghĩa – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia. Ông Hồ Văn Hương - Đại tá, Cục trưởng Cục Quản lý mật mã dân sự và kiểm định sản phẩm mật mã Ban Cơ yếu Chính phủÔng Đặng Quốc Bảo - Phó trưởng phòng An ninh Bưu chính, viễn thông, công nghệ, Bộ Công An. Ông Hoàng Nguyên Vân - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần công nghệ SAVIS.

MISA được cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa, không cần USB Token

Theo đó MISA sẽ là đơn vị tiên phong đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện để được cấp chứng nhận và lưu hành chữ ký số từ xa trên cả nước.

VNPT chính thức được cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa

Ngày 03/11/2021, được sự ủy quyền của Bộ TTTT, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ TTTT tổ chức Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (hình thức ký từ xa) cho VNPT-CA. Tham dự buổi lễ gồm có: Ông Nguyễn Thiện Nghĩa – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia. Ông Hà Thái Bảo - Phó tổng Giám đốc VNPT-IT. Thiếu tướng Trần Thị Bé Nhân - Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công An. Ông Hồ Văn Hương - Đại tá, Cục trưởng Cục Quản lý mật mã dân sự và kiếm định sản phẩm mật mã Ban Cơ yếu Chính phủ.